"thiên đường ẩm thực" giá rẻ với mức giá từ 10.000-20.000 đồng một món. Các món ăn tại đây phong phú với cơm, bún bò, xôi, súp cua, bún thịt nướng, các món bánh, cháo lòng...
Cách nấu Bánh Canh Giò Heo ngon nhất
Đây là cách nấu Bánh Canh Giò Heo ngon nhất hiện nay, hãy cùng trường dạy nấu ăn nấu món bánh canh giò heo này nhé!!!
Nguyên liệu nấu Bánh Canh Giò Heo ngon:
500g xương đuôi
500g chân giò heo
1kg bánh canh
4 nhánh hành lá
2 thìa súp hạt nêm
2 thìa súp nước mắm ngon
1 thìa súp đường
1 thìa cà phê tiêu
2 thìa súp dầu ăn
Hành phi, ngò, ớt
Các nấu Bánh Canh Giò Heo ngon:
Bước 1:
Xương đuôi cạo sạch, trụng nước sôi, xả sạch, chặt khúc. Giò heo cạo, rửa sạch với nước muối, chặt miếng vừa ăn.
Hành lá nhặt rửa sạch, cắt riêng gốc hành, phần lá xắt nhuyễn cùng với ngò.
Bước 2:
Cho xương đuôi và giò heo vào nồi, hầm kĩ lấy nước dùng. Nêm dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu vừa ăn. Chần chín gốc hành.
Trụng bánh canh cho vào tô, xếp giò heo và đuôi heo lên, chan nước dùng và hành chần, rắc hành phi, hành ngò và tiêu, ớt lên, dùng nóng.
Mách nhỏ về cách nấu bánh canh giò heo:
Có thể thui sơ xương đuôi và giò heo qua lửa trực tiếp sẽ sạch lông và thơm hơn
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món Bánh canh giò heo này nhé!
Xem thêm món ngon khác: Cách nấu Bún Bò Huế ngon nhất hiện nay
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
-
Tổng hợp quán ăn Nhật Bản được yêu thích ở Đà Nẵng Từ lâu, đất nước Nhật Bản đã nổi tiếng với những món ăn có hương vị tinh khiết tự nhiên v...
-
Những căn biệt thự bí ẩn đến "nổi da gà" Những căn biệt thự lạnh lẽo, dấu tích của bể xương ngàn năm... thu hút giới trẻ khắp nơi ...
-
TOP những quán bar độc đáo nhất thế giới 1. The Laundromat Cafe, Reykjavik, Iceland 2. Monkey Bar, Berlin 3. Joben Bistro, Cluj-Napoca, Roma...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét