"thiên đường ẩm thực" giá rẻ với mức giá từ 10.000-20.000 đồng một món. Các món ăn tại đây phong phú với cơm, bún bò, xôi, súp cua, bún thịt nướng, các món bánh, cháo lòng...
Cách làm món Chim Cút Nướng Cay ngon
Cách làm món Chim Cút Nướng Cay ngon - cach lam mon chim cut nuong cay ngon
Nguyên liệu làm món Chim Cút Nướng Cay:
- 12 con chim cút, làm sạch, bỏ đầu
- 12 tép tỏi đập giập
- 3 thìa canh dầu thực vật
- 2 thìa ớt bột
- 2 thìa canh nước chanh
- 6 thìa canh xì dầu
- 12 thìa canh tương hạt cải
- 4 thìa canh bơ
- 4 thìa canh nước
- Rau mùi băm (tùy thích)
Cách làm món Chim Cút Nướng Cay:
Trong một cái bát con, trộn đều tỏi, dầu thực vật, ớt bột, nước chanh vắt, xì dầu và tương hạt cải.
Dùng chổi thực phẩm phết hỗn hợp lên toàn bộ những con chim cút đã làm sạch.
Xếp chim cút vào khay nước và phủ nylon. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 24 giờ.
Đặt lò nóng sẵn trước 20 phút, ở nhiệt độ 218 độ C. Xếp lại khay chim nướng sao cho các con không bị chồng lên nhau. Phết thêm sốt cay và cho khay vào chảo.
Cứ nướng được 25 phút, bỏ khay ra và phết thêm hỗn hợp sốt.
Nướng trong 1 – 2 giờ tới khi những con chim cút chuyển màu vàng, nâu hấp dẫn.
Lấy khay chim nướng ra thưởng thức cùng bánh mỳ giòn hay nhắm rượu.
Nguồn: Trường dạy nghề bếp
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
-
Tổng hợp quán ăn Nhật Bản được yêu thích ở Đà Nẵng Từ lâu, đất nước Nhật Bản đã nổi tiếng với những món ăn có hương vị tinh khiết tự nhiên v...
-
Những căn biệt thự bí ẩn đến "nổi da gà" Những căn biệt thự lạnh lẽo, dấu tích của bể xương ngàn năm... thu hút giới trẻ khắp nơi ...
-
TOP những quán bar độc đáo nhất thế giới 1. The Laundromat Cafe, Reykjavik, Iceland 2. Monkey Bar, Berlin 3. Joben Bistro, Cluj-Napoca, Roma...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét